Cách phân biệt hàng giả hàng nhái của viên sủi Lady

Nếu bạn còn chưa biết cách phân biệt hàng giả hàng nhái của viên sủi Lady và hàng thật bằng cách nhìn thông tin sản phẩm, tem bộ công an, bao bì sản phẩm, màu sắc sau khi pha và hương vị hàng chính hãng như thế nào thì đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Màu sắc thật và giả của viên sủi Lady sau kho pha với nước

1. Phân biệt hàng thật hàng giả qua bao bì sản phẩm

Cách phân biệt hàng giả hàng nhái của viên sủi Lady

Bao bọc của hàng thật và hàng giả:

  • Bao bọc của hàng giả: Bọc không kín hết toàn bộ vỏ, 2 đầu bóc bị bở.
  • Bao bọc bên hàng thật: Bọc kín hết toàn bộ

Thông tin được in lên trên bao bì: Ngày sản xuất, lô sản xuất, hạn sử dụng. của hàng giả thì dập nổi còn hàng thật thì được in chìm

Hình ảnh viên sủi bên ngoài bao bì: hàng giả là hình ảnh viên sủi 2D còn ở bên hàng thật là 3D có bọt sủi lên.

Tem của bộ công an bên hàng giả thì dập mờ không rõ nét còn bên hàng thật thì tem bộ công an được dập rất rõ nét, màu nào ra màu đó. Ngoài ra các bạn có thể kiểm tra tem bộ công thương thật hay giả bằng cách soi tia cực tím cực mạnh vào, nếu là hàng thật thì sẽ thất nổi lên chữ hàng thật còn team giả khi soi vào sẽ không thấy chữ gì.

Hình ảnh tem của bộ công thương khi được soi đèn tia cực tím cực mạnh

2. Phân biệt qua vỏ hộp

Vỏ hộp của hàng thật thì được in thông tin ngày sản xuất, số lô và hạn sử dụng ở dọc thân vỏ. Còn bên hàng giả thì không có những thông tin trên ở vỏ ngoài.

Hình ảnh viên sủi ở vỏ sản phẩm cũng được in bằng hình ảnh 3D và có hình ảnh bọt sủi nổi lên, còn hình ảnh viên sủi của hàng giả thì được in 2D và hình ảnh không có bọt nổi lên.

3. Phân biệt qua màu sắc của viên sủi sau khi pha với nước

Màu sắc của viên sủi hàng giả: Sau khi pha có màu vàng sậm, bọt ít, bọt giống viên sủi vitaminC hay bán ở các hiệu thuốc

Màu sắc của viên sủi hàng thật: Viên sủi hàng thật sau khi pha có màu vàng chanh, bọt sủi lên nhiều (bọt của mầm đậu nành)

4. Hương vị của viên sủi

Viên sủi Lady hàng thật: có mùi vị của mầm đậu nành, thanh mát hơi mùi sâm dứa

Viên sủi Lady hàng giả: có mùi giống các viên sủi Vitamin được bán ở hiệu thuốc

Ngoài ra nhân viên của Công ty TNHH Supharmco luôn tư vấn hỗ trợ 24/24, mỗi nhân viên sẽ có danh thiếp đàng hoàng và 1 tài khoản Zalo riêng của chính chủ. Các bạn sau khi mua hàng sẽ được nhân viên tư vấn kết bạn để hỗ trợ và đồng hành với người sử dụng trong suốt quá trình cải thiện Vòng 1.

Mong rằng bài viết cách phân biệt hàng giả hàng nhái viên sủi Lady của phunureview sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích giúp các bạn biết cách phân biệt để tránh mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe, mất thời gian và tiền bạc của khách hàng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of